Sách The Coffee Roaster’s Companion – Tác giả Scott Rao Được Việt Hóa

ĐỒNG HÀNH CÙNG NGHỆ NHÂN RANG CÀ PHÊ là một cuốn sách không thể thiếu cho bất kỳ ai đang muốn tìm hiểu hoặc cải thiện kỹ năng rang cà phê chuyên nghiệp. Tác giả Scott Rao là một chuyên gia rang xay cà phê hàng đầu trên thế giới, với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực này. Cuốn sách tập trung vào các kỹ thuật rang cà phê đặc biệt từ nhạt đến vừa, qua từng bước trong quá trình rang từ 8-16 phút. Bạn cũng sẽ tìm thấy các thông tin quan trọng về máy rang liên tục, máy rang hiệu suất cao, máy rang khí nóng và các công nghệ rang cà phê khác. Không chỉ dành cho những người mới bắt đầu trong nghề, cuốn sách này còn cung cấp cho các chuyên gia rang xay cà phê những thông tin và kỹ thuật mới nhất để cải thiện chất lượng sản phẩm của họ. Tóm lại, ĐỒNG HÀNH CÙNG NGHỆ NHÂN RANG CÀ PHÊ là một cuốn sách hữu ích và cần thiết cho bất kỳ ai yêu thích và đam mê rang xay cà phê chuyên nghiệp.
Nguồn: https://tinhte.vn/thread/sach-the-coffee-roasters-companion-tac-gia-scott-rao-duoc-viet-hoa.3647021/
Link đặt sách:

  • Trên Tiki: https://shorten.asia/BYjSteGM
  • Trên Shopee: https://shorten.asia/TpqE4VmZ

sach day rang cafe.jpg

Mua (Bìa cứng, in màu) ĐỒNG HÀNH CÙNG NGHỆ NHÂN RANG CÀ PHÊ – Scott Rao – Hòa Nguyễn Green Bean dịch – Nxb Dân Trí

(Bìa cứng, in màu) ĐỒNG HÀNH CÙNG NGHỆ NHÂN RANG CÀ PHÊ – Scott Rao – Hòa Nguyễn Green Bean dịch – Nxb Dân Trí giá cực tốt, hoàn tiền 111% nếu hàng giả, nhiều mã giảm giá hôm nay, freeship, giao nhanh 2h. Mua hàng nhanh chóng, thanh toán an toàn…
 tiki.vn


“Tôi đã có trao đổi tác giả Scott Rao – một nhà tư vấn, nghiên cứu và rang xay cà phê nhiều kinh nghiệm, và nói về ước mơ của mình về việc mang tri thức cà phê thế giới đến Việt Nam. Tôi đã rất vinh dự được ông tin tưởng trao bản quyền xuất bản cuốn sách tại Việt Nam trong 5 năm.
Cuốn sách này không chỉ giúp cho các bạn có được nền tảng kiến thức bao quát tổng thể từ tư duy, cách làm việc khoa học, số liệu, kiến thức thực hành, chia sẻ đam mê, cảm hứng của nghệ nhân rang cà phê mà còn là giúp các bạn học cách vận hành xưởng rang: ghi chép và đo lường, nguyên liệu đầu vào, nguyên lý máy móc vật liệu để hiểu được điểm mạnh điểm yếu của cái máy của mình, cách đo lường chiết xuất để có được ly cà phê chất lượng, phù hợp với sản phẩm từng địa phương và chuyển đổi các chương trình rang phù hợp.
Đây cũng là lý do tôi dịch và xuất bản cuốn sách này và mang nó đến công chúng. Tôi hi vọng các bạn sẽ hứng thú với những gì được trình bày trong cuốn sách và thực hành một cách thật chăm chỉ. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ, trao đổi và thử nghiệm như những gì đã viết trong cuốn sách với các bạn, và sẽ có bản nâng cấp cuốn sách thứ 2 sau những lần trao đổi ấy.
Chúc các bạn luôn giữ được đam mê, hãy là một nghệ nhân rang đầy khoa học và nghệ thuật.”
Hoà Green Bean
***

ĐỒNG HÀNH CÙNG NGHỆ NHÂN RANG CÀ PHÊ
Thực hành phương pháp mới – Thưởng thức chất lượng mới
Tác giả: #Scott Rao
Người dịch: Hòa Nguyễn Green Bean (giảng viên cà phê SCA, Q Grader)
Nxb dân tri
Hình thức: Bìa cứng, in màu
Giá bán: 360k
***
Thông số cơ bản:
Kích thước: 21.5×28 cm
Số trang: 92
Khối lượng: 500gr
Năm phát hành: 2022
***
#đồng_hành_cùng_nghệ_nhân_rang_cà_phê
#nxb_dân_trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *