TALK & EXPERIENCE THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ TỪ NGHỆ NHÂN RANG

☕ Một tách cà phê không chỉ đơn giản là một thức uống mang đến sự tỉnh táo. Nếu muốn đạt được sự chỉn chu trong việc thưởng thức hương vị đậm đà và nguyên chất của một tách cà phê, mỗi người thưởng thức phải tận dụng tất cả các giác quan của mình và hành trình trải nghiệm từ không gian cùng những câu chuyện mà chúng ta chia sẻ.
📌 Ngày 25.03.2023, IDOCEAN hân hạnh được đồng hành cùng VOI CON Coffee Book – Tình yêu cà phê – Ước mơ thư viện cà phê. Trong sự kiện “Thưởng thức cà phê từ nghệ nhân rang” diễn ra tại chính trong không gian showroom của IDOCEAN.
😚 Những vị khách tham gia không những được trải nghiệm các loại hạt cà phê Arabica Việt Nam cùng Bosgaurus Coffee Roasters và cà phê Điện Biên vùng thấp cùng Every Half. Mà còn được tìm hiểu bộ ba sản phẩm phễu pha cà phê và tách thuộc bộ sưu tập brewers của Loveramics.
🤩 Đặc biệt hơn, còn có cơ hội tìm hiểu về kỹ thuật rang cà phê chuyên nghiệp thông qua phần chia sẻ của anh Hòa Nguyễn Green Bean về quyển sách The Coffee Roaster’s Companion đến từ tác giả Scott Rao.
👉 Đừng ngần ngại, hãy đăng ký vào chiếc link tham gia bên dưới để cùng đến và gặp gỡ với những người yêu thích cà phê đặc biệt là cà phê rang nhé!
⏰ Thời gian: 8.30 AM – Thứ Bảy, ngày 25/03/2023
📌 Địa điểm: IDOCEAN – TT16 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10
✍ Link đăng ký: https://bit.ly/3LJFGkP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *