CUPPING NEW CROP 2023 CÙNG SÁCH TẠI ĐÀ LẠT

14

Le J’ Tasting | Thử nếm cà-phê mùa vụ mới 2023

Mùa vụ mới có gì hay?

Vậy là những mẻ sơ chế cà-phê Việt Nam mùa vụ mới 2022 – 2023 đã thực hiện xong, năm nay chúng ta may mắn được gặp gỡ với những giống cà-phê mới canh tác cũng như những phương pháp sơ chế tối ưu hơn cải thiện chất lượng hạt cà-phê rất nhiều. Chúng ta hãy cùng ngồi lại với nhau, trao đổi, chia sẻ thông tin và nếm thử những hương vị mới qua từng giống và phương pháp sơ chế.

Workshop lần này sẽ diễn ra với hình thức – ̛̉ ̂́ ̀-̂ ̀ ̣ ̛́ ̆ từ các farm tại Đà Lạt, với các giống cà phê quen thuộc như: , , và một vài giống mới đã được đưa vào canh tác như: , … đến từ Trạm Hành, Núi Xanh, Langbiang và khu vực Tây Bắc.

Chương trình cũng sẽ là nơi bàn luận, trao đổi với nhau về những kiến thức cơ bản xoay quanh nguồn gốc các loại hạt, cũng như sự ảnh hưởng đến “hương” và “vị” của cà-phê được trồng và canh tác của mùa vụ mới.

Bên cạnh đó, đồng hành cùng Le J’ trong sự kiện lần này sẽ có sự góp mặt của anh Hòa Nguyễn Green Bean và cuốn sách “Đồng hành cùng nghệ nhân rang cà-phê” được anh Hoà cùng đội ngũ xuất bản thời gian gần đây.
Và với sự góp mặt của các nhà rang, nhà cung cấp như INTENSO COFFEE ROASTER, Zanya Coffee, BABROS COFFEE ROASTER trong quá trình thử nếm.

Hy vọng chương trình workshop lần này sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho những người yêu thích và muốn tìm hiểu thêm về những thông tin, kiến thức về cà-phê. Đăng ký link bên dưới để tham gia cùng tụi mình nhé!

➤ Workshop miễn phí cho tất cả mọi người tham dự.
➤ Thời gian diễn ra workshop: 14:30 ~ 16:30 | 28/03/2023
➤ Link đăng ký tham gia: https://g2.by/GqLw
___

Le J’ Cafe | 7:00 ~ 18:00
Stirring – Quầy rượu | 19:00 ~ 23:00

Hẻm 51 Yersin, P.10, Đà Lạt
(Hẻm đối diện chợ Yersin, đi vào 50m)
www.lejcafe.com
Hotline: 0981 863 581
___
#dalatcoffee #dalattrip #dalatcity #dalatcoffeeshop #coffeeroaster #vietnamcoffee #dalat #lejcafe #coffeetraining #manmakecoffee #humanofcoffee #icedlatte #coffee #coffeelover #latteart #handbrew #handbrewcoffee #pourover #pourovercoffee #espresso

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *