Bí quyết để học ít – hiểu nhiều – nhớ lâu – hiệu quả: Cuốn sách quyết định thành công trong học tập và trên con đường nâng tầm bản thân

Bí mật của thành công và trở nên xuất chúng trong học tập không đơn giản chỉ là những gì bạn được dạy ở trường hay bằng sự nỗ lực chăm chỉ thuần túy, cũng không nằm ở chỉ số IQ, kinh nghiệm hay mẹo vặt. Yếu tố quan trọng nhất để thành công trong học tập đó là phương pháp thông minh. Vấn đề không chỉ là phương pháp mà còn phải là phương pháp thông minh. Cách học thông minh còn quan trọng hơn cả sự nỗ lực chăm chỉ.

Học chính là cách duy nhất để một con người liên tục tiến bộ và đi lên, đó là chân lý ai cũng biết. Song, một người khôn ngoan không chỉ dừng lại ở việc “học”, mà còn cần phải “học cách học”. Vấn đề là không phải ai cũng biết cách phải học như thế nào để tiết kiệm các nguồn lực quý báu như thời gian, tiền bạc và công sức, mà vẫn đạt hiệu quả tối đa trong việc làm chủ các kiến thức mình cần.

Vấn đề này càng trở nên cấp thiết hơn khi một người bước vào những giai đoạn quan trọng của cuộc đời như học hành; thi cử; tốt nghiệp; hay trưởng thành, vừa phải ra đời đi làm lại vừa muốn tiếp tục học thêm nhiều kiến thức mới. Có một thực tế ở nền giáo dục Việt Nam từ trước đến nay là nhiều thế hệ học sinh, sinh viên vẫn phải vùi đầu học hành vất vả mà không có thời gian để phát triển những mặt khác. Nguyên nhân suy cho cùng là vì có học mà không biết cách học một cách thông minh mà thôi.

Điều này lại càng đặc biệt quan trọng, nhất là khi hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng cùng làn sóng của cuộc cách mạng 4.0 đang dần tới. Bên cạnh cơ hội, thì các tiến bộ khoa học công nghệ với tốc độ phát triển nhanh chóng mặt đã tạo ra một khoảng cách ngày càng lớn về tri thức giữa các quốc gia, đặt ra rất nhiều thách thức cho người trẻ: “Với xuất phát điểm muộn có thể khiến cho chúng ta đôi chút bất lợi, song để thành công và bắt kịp với thế giới, cái chúng ta cần chính là tốc độ phát triển. Làm chủ được cách học thông minh mới giúp tạo ra tốc độ phát triển nhanh và tiết kiệm được nhiều thời gian, thời gian tiết kiệm đó dùng vào những việc khác tạo ra được vô vàn giá trị lớn lao.”

Là một học sinh, sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường, hay là một nhân viên đang có khát vọng thăng tiến, chắc hẳn bạn cũng luôn mong muốn có thể trau dồi học tập bất kì những kiến thức kĩ năng nào mà mình cần một cách nhanh chóng, hiệu quả mà dễ dàng nhất. Tuy nhiên, bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu và bằng cách nào, hoặc không có đủ thời gian, khả năng, động lực và nguồn cảm hứng học tập. Cuốn sách “Bí quyết để học ít – hiểu nhiều – nhớ lâu – hiệu quả” do đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và biên soạn một cách tâm huyết chắc chắn sẽ giúp được bạn. Bạn không cần phải có trí thông minh xuất chúng hay bộ nhớ siêu phàm để đạt được mọi mục tiêu học tập mà mình muốn, chỉ cần bạn học được cách học thông minh. Hãy áp dụng những chỉ dẫn trong cuốn sách này, và bạn sẽ thấy những cánh cửa mới rộng mở trước mắt mình.

Cuốn sách là tập hợp những tri thức mới nhất và tiên tiến nhất về khía cạnh “tâm lý học và khoa học giáo dục”, dựa trên kết quả của một loạt những nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia – đồng thời là tác giả biên soạn cuốn sách này. Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam đã phối hợp với các chuyên gia quốc tế cùng nghiên cứu, nhằm mang lại một giải pháp đột phá và tác động tích cực cho nền giáo dục Việt Nam, đồng thời thiết kế những phương pháp, nguyên tắc học tập thông minh và tốt nhất hiện nay, hướng dẫn từng bước chi tiết cho các tình huống thực tế, thậm chí cho cả những tình huống khó nhất mà ở đó chỉ sự nỗ lực chăm chỉ là chưa đủ để giải quyết. Những thành quả nghiên cứu trong cuốn sách này còn được quốc tế công nhận rộng rãi, đã dịch sang nhiều thứ tiếng và bán chạy tại hơn 25 quốc gia, được sử dụng trong các trường Đại học quốc tế danh giá.

Trong cuộc hành trình đọc cuốn sách này, chúng ta sẽ nắm bắt và làm chủ được những nguyên tắc chủ chốt; cách tư duy; những phương pháp thông minh; những kĩ năng và lộ trình từng bước rõ ràng một cách có cơ sở khoa học để thực hiện. Đội ngũ chuyên gia đã tính đến việc làm thế nào để những nội dung kiến thức trong cuốn sách được người đọc dễ dàng ứng dụng vào thực tế. Vì vậy cả một tập hợp tri thức từ những nghiên cứu đã được các chuyên gia chuyển hóa thành những nội dung dễ hiểu, dễ đọc, dễ nhớ, không bị nhàm chán, rất thuyết phục, cùng lối thể hiện cực kỳ hấp dẫn. Cách hành văn hay ngôn từ không mang tính học thuật, hàn lâm cao siêu. Mọi thứ được triển khai rất rõ ràng cụ thể. Cuốn sách chia ra bảy chương, mỗi chương được chia ra thành những phương pháp bí quyết rõ ràng, cuối mỗi phần mục đều được tóm lược ngắn gọn trong những dòng chữ in đậm, rất tiện lợi cho những ai có nhu cầu lướt qua và “ôn lại” nội dung cuốn sách. Cách trình bày có hệ thống, khoa học giúp bạn đọc kể cả lướt qua, đọc từng phần, ngẫu nhiên hay nghiền ngẫm cũng đều nhận được những tác động tích cực rõ rệt.

Điểm mấu chốt ở cuốn sách này chính là những phương pháp được thiết kế phù hợp với người Việt Nam, theo hình thức “chìa khóa trao tay” và chuyển hóa mạnh mẽ từ bên trong. Từ đó sử dụng cuốn sách và áp dụng có thể mang lại cho chúng ta một kết quả tiến bộ ngay tức thì.
Bí quyết để học ít – hiểu nhiều – nhớ lâu – hiệu quả không chỉ là một tác phẩm hay, cuốn sách này còn là một công cụ mạnh mẽ, giúp mỗi cá nhân tạo nên điều khác biệt và bước ngoặt đổi thay trên con đường học tập, gặt hái thêm nhiều kết quả và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm và phát hiện mới mẻ, đầy ngạc nhiên khi theo từng nhịp đọc trang sách. Nhưng đừng chỉ dừng lại ở việc đọc hoặc thưởng thức, hãy cố gắng tìm đọc và vận dụng chúng càng sớm càng tốt vào trong thực tiễn học tập lẫn công việc, để mang lại những kết quả tiến bộ ngoài sức mong đợi.

Giá sách bao nhiêu? Đặt mua ở đâu? Khuyến mãi hay không?

Cơ hội cho các bạn đăng ký đặt sách của đơn vị cung cấp độc quyền với mức tài trợ giảm giá 2%, đang được áp dụng đến ngày 30/04/2023. Xem chi tiết và săn ưu đãi ngay Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *